Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Khảo sát ảnh hưởng của mức độ dinh dưỡng, nồng độ Gibberellic acid đến sự sinh trưởng cây Cải xanh (Brassica juncea L.) thủy canh
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Lê Bảo, Long
Trần Thị Bích, Vân
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Lê Bảo, Long
Trần Thị Bích, Vân
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
22
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Cải bẹ xanh, Thủy canh, Sinh trưởng, NN&PTNT số 23-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NNPTNT_So 23_Bai 2.pdf
Dung lượng :
1,85 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ