Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Hải, Vân-
dc.contributor.authorLưu Việt, Hà-
dc.contributor.authorHoàng Thị Kim, Anh-
dc.contributor.authorPhan Thanh, Tâm-
dc.date.accessioned2022-04-22T07:31:46Z-
dc.date.available2022-04-22T07:31:46Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.other1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/18503-
dc.description8 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectCây Màng Tangvi
dc.subjectBảo quản thịtvi
dc.subjectTinh dầuvi
dc.subjectNN&PTNT số 9-2021vi
dc.titleNghiên cứu khả năng bảo quản thịt heo tươi bằng hỗn hợp tinh dầu quả Màng Tang (Litsea cubeba) và Chitosan ở nhiệt độ lạnhvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


Thumbnail
  • 2021_NNPTNT_So 9_Bai 11.pdf
    • Size : 642.38 kB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :