Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hương, Trà-
dc.contributor.authorNguyễn Ngọc, Huyền-
dc.contributor.authorNguyễn Thị Hồng, Hà-
dc.contributor.authorVũ Thu, Diễm-
dc.contributor.authorLê Th-
dc.date.accessioned2021-06-01T03:34:17Z-
dc.date.available2021-06-01T03:34:17Z-
dc.date.issued2021-
dc.identifier.isbn1859-4581-
dc.identifier.urihttp://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/15707-
dc.description6 tr.vi
dc.language.isovivi
dc.publisherTạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thônvi
dc.subjectLycopenevi
dc.subjectNước ép dưa hấuvi
dc.subjectNN&PTNT số 5-2021vi
dc.titleNghiên cứu sử dụng enzym để nâng cao hiệu suất thu hồi dịch quả và hàm lượng lycopenne trong sản xuất nước ép dưa hấuvi
dc.typeTạp chí Nông nghiệp & PTNT (MARD Journal Article)vi
Appears in Collections
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT


  • 2021_NN&PTNT_So 5_Bai 9.pdf
    • Size : 5,8 MB

    • Format : Adobe PDF

    • Views : 
    • Downloads :