Skip navigation
Cổng thông tin Thư viện
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
Đăng ký
EN
|
VI
Đăng ký
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký nhận thông báo email
Thông tin cá nhân
EN
|
VI
Đăng nhập tài khoản
Quên mật khẩu
Trang chủ
Trợ giúp
Liên hệ
Previous
Next
Nghiên cứu sử dụng enzym để nâng cao hiệu suất thu hồi dịch quả và hàm lượng lycopenne trong sản xuất nước ép dưa hấu
XEM MÔ TẢ
40
XEM & TẢI
0
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Hương, Trà
Nguyễn Ngọc, Huyền
Nguyễn Thị Hồng, Hà
Vũ Thu, Diễm
Lê Th
Năm xuất bản
2021
Tác giả
Nguyễn Thị Hương, Trà
Nguyễn Ngọc, Huyền
Nguyễn Thị Hồng, Hà
Vũ Thu, Diễm
Lê Th
Xem chi tiết metadata
Biểu ghi đầy đủ
XEM MÔ TẢ
40
XEM & TẢI
0
Chủ đề
Lycopene, Nước ép dưa hấu, NN&PTNT số 5-2021
Nhà xuất bản
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ sưu tập
Tạp chí Nông nghiệp & PTNT
2021_NN&PTNT_So 5_Bai 9.pdf
Dung lượng :
5,8 MB
Định dạng :
Adobe PDF
Views
 : 
0
Downloads
 : 
0
Biểu ghi đầy đủ