Vũ Kim Dung
Year of Birth: 1981
Fields/Area of Specialization: Đại học: Dinh dưỡng động vật; Quá trình và thiết bị công nghệ; Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học. Sau Đại học: Vi sinh vật ứng dụng. Đào tạo ngắn hạn/Bồi dưỡng: Ứng dụng Công nghệ sinh học trong giám định sinh vật biến đổi gen.
Qualification: Giảng viên
Google Scholar: Link
+ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO: 2007, Kỹ sư, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; 2012, Thạc sỹ, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; 2016, Tiến sỹ, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. + QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC: 2007 - 3/2013: Giảng viên, Khoa Lâm học, Trường Đại học Lâm nghiệp; Từ 03/2013 đến nay: Giảng viên, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Trường Đại học Lâm nghiệp.

Content Distribution

ABSTRACTS VIEWS

375

VIEWS & DOWNLOAD

14

Top Country :

Search Results

  • item.jpg
  • Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)


  • Authors: Vũ Kim, Dung; Nguyễn Thị Mai, Hương; Nguyễn Thị Lan, Anh; Lê Sỹ, Dũng; Hoàng Văn, Sâm (2021)

  • . Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng phương pháp chưng cất lôi cuối hơi nước đã xác định được tỷ lệ tối ưu và kết quả phân tích GC-MS cho thấy tinh dầu từ lá Xá xị có 27 chất được nhận diện, thành phần chính là các chất thuộc nhóm terpenoids như Caryophyllene (E) (47,01%), Humulene (a) (14,46%), Caryophyllene oxide (12,65%), Germacrene D (5%). Tinh dầu từ cành Xá xị đã xác định được 47 chất, với các chất chính thuộc nhóm mono và sesquiterpenes: β-Caryophyllene (12,10%), Myrcene (10,61%), Linalool (8,20%), Cadino (a) (11,21%), Cadinene (d) (5%). Tinh dầu từ vỏ thân Xá xị có 45 chất được nhận diện với các chất chính thuộc nhóm terpenoids: Cadinene (d) (18,68%), Cadinol (a) (5,01%), Muu...

???browse.full.range???
 Vũ Kim Dung
author picture
Qualification: Đại học: Dinh dưỡng động vật; Quá trình và thiết bị công nghệ; Công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học. Sau Đại học: Vi sinh vật ứng dụng. Đào tạo ngắn hạn/Bồi dưỡng: Ứng dụng Công nghệ sinh học trong giám định sinh vật biến đổi gen.
Fields/Area of Specialization: Giảng viên
+ QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO: 2007, Kỹ sư, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; 2012, Thạc sỹ, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội; 2016, Tiến sỹ, Công nghệ sinh học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. + QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC: 2007 - 3/2013: Giảng viên, Khoa Lâm học, Trường Đại học Lâm nghiệp; Từ 03/2013 đến nay: Giảng viên, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Trường Đại học Lâm nghiệp.
???browse.full.range???
  • item.jpg
  • Tạp chí KH&CN Lâm nghiệp (VNUF Journal Article)


  • Authors: Vũ Kim, Dung; Nguyễn Thị Mai, Hương; Nguyễn Thị Lan, Anh; Lê Sỹ, Dũng; Hoàng Văn, Sâm (2021)

  • . Kết quả nghiên cứu cho thấy sử dụng phương pháp chưng cất lôi cuối hơi nước đã xác định được tỷ lệ tối ưu và kết quả phân tích GC-MS cho thấy tinh dầu từ lá Xá xị có 27 chất được nhận diện, thành phần chính là các chất thuộc nhóm terpenoids như Caryophyllene (E) (47,01%), Humulene (a) (14,46%), Caryophyllene oxide (12,65%), Germacrene D (5%). Tinh dầu từ cành Xá xị đã xác định được 47 chất, với các chất chính thuộc nhóm mono và sesquiterpenes: β-Caryophyllene (12,10%), Myrcene (10,61%), Linalool (8,20%), Cadino (a) (11,21%), Cadinene (d) (5%). Tinh dầu từ vỏ thân Xá xị có 45 chất được nhận diện với các chất chính thuộc nhóm terpenoids: Cadinene (d) (18,68%), Cadinol (a) (5,01%), Muu...